LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT HÀ TĨNH

LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT HÀ TĨNH

HATINH UNION OF SCIENCE AND TECHNOLOGY ASSOCIATIONS

Kìm hãm quá trình oxy hóa trong thức ăn

Đăng ngày 22-06-2021 10:12
46 Lượt xem
Xem cỡ chữ
Thức ăn thành phẩm rất dễ bị ôxy hóa, đặc biệt nếu thức ăn có hàm lượng chất béo cao, hoặc được bảo quản trong thời gian dài ở điều kiện không thuận lợi.
nguoichannuoi.vn
  • Quyết định Ban hành Quy chế thi đua, khen thưởng của Liên hiệp...
  • QUY CHẾ Tổ chức và hoạt động của hội quần chúng do Đảng, Nhà...
  • Nghị quyết số 107/NQ-C...
  • Kế hoạch thực hiện Chương trình hành động số 37-CTr/TU ngày 22/4/2024...
  • Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức, mối...
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Sở - Ban - Ngành:
Thành phố - Huyện - Thị:
Website khác: