Hồ Elizabeth ở Los Angeles, California, Mỹ đã được lấp đầy bởi những trận mưa lớn gần đây, sau khi bị khô cạn trong vài năm do điều kiện nắng nóng và hạn hán khắc nghiệt. (Ảnh: Reuters)

Những đám mây xoáy tạo thành hình trái tim khi gió chuyển hướng quanh Quần đảo Juan Fernandez ngoài khơi Chile, ở Nam Thái Bình Dương, ngày 2/2/2019. (Ảnh: Reuters)

 
Một người nông dân đứng giữa con đập cạn nước trong khu đất bị ảnh hưởng bởi hạn hán nằm ở phía tây thị trấn Gunnedah ở New South Wales, Australia. (Ảnh: Reuters)
Một góc nhìn cho thấy một phần sông băng Rhone bị sụp đổ trong bối cảnh biến đổi khí hậu ở Obergoms, Thụy Sĩ. (Ảnh: Reuters)
Vườn Quốc gia Egmont ở New Zealand với Núi Taranaki ở trung tâm. (Ảnh: Reuters)
 Các hòn đảo nhỏ và các kênh thủy triều nổi bật cắt ngang chúng ở Bahamas trong bức ảnh chụp từ Trạm vũ trụ quốc tế. (Ảnh: Reuters)
Quang cảnh Hồ Powell có mực nước đã giảm đáng kể do nhu cầu về nước ngày càng tăng và biến đổi khí hậu khiến sông Colorado ở Page, Arizona ngày 19/11/2022 bị thu hẹp. (Ảnh: Reuters)
Một cây ipe (lapacho) được nhìn thấy trong góc nhìn từ trên không của rừng nhiệt đới Amazon gần thành phố Novo Progresso, bang Para, Brazil. (Ảnh: Reuters)
Khu vực phân nhánh của sông Shatt Al-Arab, ở Basra, Iraq nhìn từ trên không. (Ảnh: Reuters)
Một hòn đảo bị ngập lụt sau mưa lớn ở Qingyuan, tỉnh Quảng Đông, miền nam Trung Quốc. Hơn 100.000 người đã được sơ tán do mưa lớn và lũ lụt chết người ngày 23/4. (Ảnh: Reuters) 
Quang cảnh những con sông cạn kiệt ở vùng Pilbara, Tây Australia, ngày 2/12/2013. Vùng Pilbara, có diện tích bằng diện tích của Tây Ban Nha, có trữ lượng quặng sắt lớn nhất thế giới. (Ảnh: Reuters)
Hồ tình yêu ở Dubai. (Ảnh: Reuters) 
Một tảng băng trôi nổi trên vịnh hẹp gần thị trấn Tasiilaq, Greenland. (Ảnh: Reuters)