19:26 BNT Chủ nhật, 19/02/2017

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Văn hóa - văn nghệ

Hội thi tiếng hát người cán bộ làm công tác trí thức vận

Thứ hai - 19/05/2014 14:14
Vừa qua, tại Đồ Sơn (Hải Phòng) đã diễn ra hội thi “Tiếng hát người cán bộ làm công tác trí thức vận” với sự tham gia của 22 Liên hiệp Hội các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc.

Các đơn vị nhận cờ lưu niệm

Với 19 tiết mục được đầu tư dàn dựng, chuẩn bị công phu, phong phú về thể loại, hội thi đã đem đến một không gian âm nhạc của những người làm công tác trí thức. Nhiều tiết mục đơn ca, hát quan họ, múa dân gian, múa hiện đại, độc tấu sáo trúc ... được Hội đồng giám khảo đánh giá cao về chất lượng nghệ thuật, sự nỗ lực cố gắng của các đơn vị tham gia.

GS.VS Đặng Vũ Minh, Chủ tịch LHH Việt Nam trao giải và phát​ biểu tại hội thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 12 giải Khuyến khích, giải Nhất thuộc về tiết mục múa “Lung linh hoa đào” Liên hiệp Hội thành phố Hải Phòng.

Tiết mục của Liên hiệp Hội Hà Tĩnh tại hội thi

Được biết, hội thi là một hoạt động song song với Hội nghị giao ban Liên hiệp hội các tỉnh, thành phố khu vục phía Bắc nhằm tăng cường giao lưu, hợp tác chia sẻ kinh nghiệm. Mặc dù đây là lần đầu tiên được tổ chức, chưa mang đầy đủ yếu tố chuyên nghiệp nhưng Hội thi thực sự đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.​

Tác giả bài viết: ĐĂNG KHOA