00:07 EDT Thứ tư, 26/04/2017

UBND tỉnh phê duyệt kế hoạch tuyên truyền, phổ biến kiến thức khoa học kỹ thuật

Thứ hai - 05/12/2016 09:33
Vừa qua, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã ban hành kế hoạch về công tác tuyên truyền phổ biến kiến thức của Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh, kế hoạch là cơ sở để Liên hiệp Hội thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.
Theo đó kế hoạch tập trung tuyên truyền phổ biến kiến thức trên các lĩnh vực bao gồm nông nghiệp và phát triển nông thôn; chăm sóc sức khỏe nhân dân; bảo vệ tài nguyen môi trường; tuyên truyền phổ biến pháp luật và một số lĩnh vực khác. Các hoạt động sẽ được thực hiện thông qua các hình thức phương pháp như qua trang thông tin điện tử, các ấn phẩm, tập huấn, hội thảo ...

Hội nghị góp ý kế hoạch tuyên truyền phổ biến kiến thức do Liên hiệp Hội Hà Tĩnh tổ chức trước khi trình UBND tỉnh phê duyệt.

Kế hoạch của UBND tỉnh cũng hướng dẫn các nội dung về nguồn kinh phí cho các hoạt động trên và ghi rõ trách nhiệm Liên hiệp Hội tỉnh, các ngành, đơn vị liên quan trong việc phối hợp để thực hiện các nhiệm vụ đạt hiệu quả cao.