19:42 BNT Thứ sáu, 24/03/2017

Thường trực Liên hiệp Hội chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhân 85 năm ngày tuyền thống

Thứ hai - 03/08/2015 17:30
Vừa qua Thường trực Liên hiệp Hội đã chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Tĩnh nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo (1/8/1930-1/8/2015).
Thường trực Liên hiệp Hội chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.     Ảnh: MT.

Thường trực Liên hiệp Hội chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Ảnh: MT.

Trong chặng đường 85 năm qua Ngành tuyên giáo đã góp phần đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ các thế hệ cán bộ trung thành của Đảng. Trải qua từng chặng đường của lịch sử, với các tên gọi khác nhau, các chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng đã tích cực tham mưu cho Đảng trong công tác lãnh đạo đưa nước nhà ngày càng phát triển.

Đối với Hà Tĩnh, đội ngũ làm tuyên giáo của tỉnh Hà Tĩnh đã không ngừng trau dồi phẩm chất đạo đức, chính tri, năng lực công tác, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp tuyên giáo nói chung của Đảng, các mục tiêu, nhiệm vụ của tỉnh nhà.
Thay mặt Đảng đoàn, Thường trực Liên hiệp các Hội KH&KT đồng chí Nguyễn Xuân Thiều, Phó Bí thư, Phó Chủ tịch Thường trực đã chúc mừng Ban nhân ngày truyền thống đồng thời mong muốn lãnh đạo Ban quan tâm, chỉ đạo để hoạt động Hội ngày càng phát triển chiều sâu, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của tỉnh nhà.

Tác giả bài viết: Minh Trang