22:05 EDT Thứ ba, 27/06/2017

Sử dụng tên miền mới cho trang thông tin điện tử Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Tĩnh.

Thứ ba - 27/01/2015 21:46
Bắt đầu từ tháng 1/2015, trang thông tin điện tử Liên hiệp các Hội KH&KT (LHH) Hà Tĩnh chính thức sử dụng tên miền mới lienhiephoikhkt.hatinh.gov.vn thay cho tên miền lienket4nha.vn trước đó.
Trang thông tin điện tử Liên hiệp Hội Hà Tĩnh.

Đại diện Ban Thông tin và Phổ biến kiến thức LHH Hà Tĩnh cho biết việc đổi tên miền được thực hiện đúng theo hướng dẫn của Sở TT&TT Hà Tĩnh tại Nghị định 72/2013-NĐCP ngày 15/7/2013, Thông tư 19/2014/TT-BTTTT của Bộ TT&TT ngày 5/12/2014 về tên miền của cơ quan Đảng, nhà nước, tổ chức chính trị xã hội. Việc đổi từ tên miền cấp 1 (.vn) sang tên miền cấp 3 (.gov.vn) ngoài việc theo đúng quy định còn đảm bảo thuận tiện và phù hợp trong hoạt động của LHH giai đoạn mới. Hiện cả hai tên miền đều song song tồn tại, đến hết quý 1/2015 các dự liệu sẽ chỉ được trỏ về duy nhất một tên miền mới nêu trên.

Được biết trang thông tin điện tử LHH Hà Tĩnh đã đi vào hoạt động gần 10 năm, được điều chỉnh và nâng cấp nhiều lần về kỹ thuật cũng như nội dung, hình thức nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao trong hoạt động của LHH. Bên cạnh đó trang thông tin điện tử là kênh thông tin phổ biến kiến thức khoa học kỹ thuật cho người dân, là nơi chuyển tải hoạt động của LHH và các hội thành viên cũng như đội ngũ trí thức KH&CN Hà Tĩnh.

Tác giả bài viết: Khánh Linh