21:45 EDT Thứ hai, 21/08/2017

Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết Liên hiệp Hội

Thứ hai - 15/02/2016 21:55
Nhân dịp đón xuân mới Bính Thân, TS.Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến chúc tết, tặng quà cho cán bộ, đảng viên cơ quan Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Tĩnh
TS.Đặng Quốc Khánh chúc mừng năm mới và tặng quà cho Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó chủ tịch chúc mừng kết quả trong năm qua Liên hiệp Hội đã đạt được đồng thời mong muốn trong năm 2016, Liên hiệp Hội và các tổ chức thành viên nỗ lực hoạt động hiệu quả, có đóng góp thiết thực vào sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh nhà.

Trong năm tới, về phía UBND tỉnh sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để Liên hiệp Hội cũng như đội ngũ trí thức hoạt động, cống hiến tốt nhất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra.