12:04 EDT Thứ tư, 20/03/2019
Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hà Tĩnh

 Liên kết website

 Liên Kết

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức

Phát huy vai trò của công đoàn trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị

Thứ hai - 28/08/2017 23:04
Ngày 28 tháng 8, Công đoàn liên hiệp các Hội KH&KT Hà Tĩnh tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017-2022.
Lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh và lãnh đạo LHH Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn LHH Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2017-2022

Lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh và lãnh đạo LHH Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn LHH Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2017-2022

Đến dự Đại hội có Bà Nguyễn Thị Minh, Ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, Ông Nguyễn Xuân Thiều, Phó chủ tịch thường trực Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Tĩnh cùng các đoàn viên công đoàn Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Tĩnh.
Ông Thái Sơn thay mặt cho BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 báo cáo tổng kết hoạt động của công đoàn và báo cáo kiểm điểm của BCH công đoàn trong nhiệm kỳ qua.
Báo cáo đã tổng kết những thành quả nổi bật trong hoạt động công đoàn, xứng đáng là tổ chức đại diện cho công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Tĩnh, vừa tuyên truyền, định hướng, giáo dục đoàn viên thực hiện nghiêm túc pháp luật của đảng và Nhà nước, nội quy, quy định của cơ quan. Nhưng đồng thời cũng là đại diện để đòi hỏi quyền lợi chính đáng cho các đoàn viên công đoàn.
Bên cạnh đó cũng chỉ ra những khó khăn trong quá trình tổ chức các hoạt động như: Công đoàn LHH ít người lại phụ trách nhiều nhiệm vụ khác nhau, kinh phí ít nên việc tổ chức các hoạt động bề nổi rất hạn chế...
Các phát biểu của đoàn viên dự đại hội đều tập trung mong muốn và kiến nghị lãnh đạo Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Tĩnh quan tâm, tạo điều kiện để Công đoàn có kinh phí hoạt động, thực hiện nhiệm vụ chăm lo cho đời sống của đoàn viên công đoàn.
Ông Nguyễn Xuân Thiều Phó chủ tịch thường trực Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Tĩnh, phát biểu tại Đại hội mong muốn Công đoàn LHH phát huy hơn nữa vai trò của mình, phối hợp để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, là tổ chức đại diện cho trí thức của tỉnh Hà Tĩnh. Đồng thời cũng cam kết lãnh đạo LHH sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để công đoàn thực hiện tốt các nhiệm vụ của mình.
Phát biểu tại Đại hội bà Nguyễn Thị Minh, Ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, đánh giá cao những thành quả mà công đoàn LHH Hà Tĩnh đạt được trong nhiệm kỳ qua. Mặc dù gặp không ít khó khăn do những nguyên nhân khách quan nhưng BCH LHH đã chủ động phối hợp thực hiện tốt các nhiệm vụ của mình. Và mong muốn rằng trong nhiệm kỳ tới BCH mới sẽ tiếp tục phát huy, thực hiện vai trò của tổ chức Công đoàn trong đơn vị là đại diện cho tiếng nói và định hướng giáo dục đoàn viên phát huy năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và thực hiện nghiêm túc nội quy, quy định của cơn quan.
Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2012 gồm 3 người, 1 Chủ tịch, 1 Phó chủ tịch và 1 Uỷ viên và bầu đại biểu dự Đại hội Công đoàn cấp trên.

Tác giả bài viết: Tiến Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 VIDEO CLIP

 BẢN ĐỒ HÀ TĨNH

 Thư viện hình ảnh

  • Thường trực Tỉnh ủy làm việc với LHH Việt Nam

 Hỗ trợ trực tuyến

Liên Hiệp Hội

Name: Thái Sơn

 Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 842

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14035

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1465000