15:38 EDT Thứ năm, 21/09/2017

Phấn đấu xây dựng chi bộ Liên hiệp các Hội KH&KT trong sạch vững mạnh, tiêu biểu

Thứ năm - 09/04/2015 21:59
Sáng ngày 9/4, Chi bộ Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Tĩnh (Liên hiệp Hội) tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015-2020
Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh Mai Trọng Minh phát biểu và chúc mừng cấp ủy Chi bộ Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Tĩnh.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Liên hiệp Hội đã không ngừng củng cố tổ chức, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, lãnh đạo chỉ đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng, cùng với Đảng đoàn làm tốt công tác định hướng, vận động trí thức, đảng viên thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ KHCN, phát triển kinh tế, xã hội. Công tác phối hợp, tham mưu, chỉ đạo, điều hành thông suốt tạo đồng thuận thống nhất cao. Bên cạnh đó Chi bộ cũng đã đặc biệt chú trọng công tác bồi dưỡng cho cán bộ, đảng viên trẻ, nắm bắt tâm tư tình cảm của đảng viên trong chi bộ. Đến nay, chi bộ Liên hiệp Hội có 11 đảng viên, có trình độ chuyên môn cao, tham gia các hoạt động của Đảng, chuyên môn có chất lượng.

Bỏ phiếu bầu bầu cử tại đại hội.  Ảnh: TA.

Nhiệm kỳ tới, Chi bộ tập trung tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; chú trọng công tác kiểm tra, giám sát, thực hiện có hiệu quả quy chế tập trung dân chủ, phối hợp cùng với Đảng đoàn Liên hiệp Hội đa dạng hóa các phương thức hoạt động, tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra.

Tập thể đảng viên Chi bộ Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Tĩnh.  Ảnh: TA.

Phát biểu tại Đại hội Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh Mai Trọng Minh ghi nhận những nỗ lực cố gắng và kết quả mà Chi bộ, đảng viên Liên hiệp Hội đã đạt được đồng thời nhấn mạnh Chi bộ Liên hiệp Hội cần có chương trình thực hiện tốt mục tiêu nhiệm vụ đề ra, tăng cường công tác tham mưu phối hợp, chỉ đạo làm tốt với vai trò tập hợp, đoàn kết đội ngũ trí thức góp phần xây dựng quê hương đất nước, xây dựng Chi bộ Liên hiệp Hội phát triển vững mạnh.
Đại hội cũng đã bầu cấp ủy mới gồm 3 đồng chí, đồng chí Nguyễn Xuân Thiều, Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp Hội tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020.