21:36 EDT Thứ hai, 21/08/2017

Liên hiệp các hội KH&KT huyện Nghi Xuân kiện toàn tổ chức

Thứ ba - 26/01/2016 02:52
Ngày 22/1, Liên hiệp các Hội KH&KT huyện Nghi Xuân (Liên hiệp Hội) đã tổ chức Hội nghị triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2016 và kiện toàn tổ chức.
Đồng chí Nguyễn Hải Nam, chủ tịch UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ cho Liên hiệp Hội huyện.

Trong năm qua, Liên hiệp hội huyện đã triển khai nhiều hoạt động chuyên môn, thực hiện nhiều công trình nghiên cứu khoa học có giá trị để áp dụng vào sản xuất và phát triển chăn nuôi, xây dựng nông thôn mới đạt hiệu quả. Với vai trò là đơn vị thường trực, Liên hiệp Hội đã phối hợp tổ chức thành công Hội thi, Cuộc thi sáng tạo kỹ thuật với nhiều giải pháp có tính ứng dụng cao, mang lại hiệu quả trong sản xuất, đời sống.

Năm 2016, Liên hiệp hội sẽ tập trung đẩy mạnh công tác phổ biển kiến thức khoa học kỹ thuật, công nghệ phối, kết hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành, các địa phương trong việc củng cố xây dựng tổ chức hội, phát huy tiềm năng trí tuệ để phục vụ sự nghiệp CNH- HĐH, xây dựng NTM trong toàn huyện.

Hội nghị cũng đã bầu bổ sung 5 ủy viên ban chấp hành, 2 ủy viên Ban Thường vụ và bầu các chức danh chủ tịch, phó chủ tịch Liên hiệp Hội nhiệm kỳ 2013-2018. Đồng chí Bùi Việt Hùng, Phó chủ tịch UBND huyện được bầu giữ chức Chủ tịch Liên hiệp Hội