21:23 EDT Thứ hai, 21/08/2017

Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh nhận cờ đơn vị dẫn đầu thi đua của UBND tỉnh

Thứ năm - 14/01/2016 22:06
Sáng 14/1, UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016. Liên hiệp các Hội KH&KT là 1 trong 16 đơn vị được UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2015
Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Lê Đình Sơn trao cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua cho Liên hiệp Hội và các đơn vị. Ảnh: Bùi Minh

Trong năm qua, cùng với nỗ lực của các tổ chức thành viên và đội ngũ trí thức, hoạt động Liên hiệp Hội đã đạt được nhiều kết quả được các cấp, ngành ghi nhận. Nhiều hoạt động về tư vấn phản biện, phổ biến kiến thức KHKT, triển khai các đề tài, dự án của Liên hiệp Hội và các tổ chức thành viên đã có đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh. Trong năm 2015, với vai trò là đơn vị đỡ đầu xây dựng Nông thôn mới, Liên hiệp Hội cũng đã góp phần giúp xã Kỳ Bắc (huyện Kỳ Anh) hoàn thành các tiêu chí về đích đúng thời hạn.

Năm 2015 cũng là năm Liên hiệp Hội Hà Tĩnh ghi dấu ấn 20 năm ngày thành lập (1995-2015) với nhiều hoạt động có ý nghĩa. Được tặng cờ lần này là động lực để cán bộ, đảng viên và đội ngũ trí thức hăng say sáng tạo, cống hiến hơn nữa góp phần xây dựng Liên hiệp hội ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Thái Sơn