15:45 EDT Thứ hai, 18/03/2019
Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hà Tĩnh

 Liên kết website

 Liên Kết

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức

Liên hiệp các Hội KH&KT thị xã Hồng Lĩnh triển khai hoạt động 2016.

Thứ tư - 27/01/2016 22:35
Ngày 27/1, Liên hiệp các Hội KH&KT thị xã Hồng Lĩnh (Liên hiệp Hội) đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016.
Đồng chí Lê Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc năm 2015 tại Hội nghị.

Đồng chí Lê Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc năm 2015 tại Hội nghị.

Đến nay Liên hiệp Hội Hồng Lĩnh có 30 hội thành viên với hơn 1.600 hội viên, là cấp hội đặc thù của tỉnh với mô hình các chi hội đến tận cấp phường xã. Nhiều chi hội đã hoạt động hiệu quả, có đóng góp thiết thực cho cấp ủy, chính quyền trong phát triển kinh tế, xã hội. Trong năm 2015, các cấp hội đã tổ chức hàng chục khóa tập huấn, triển khai nhiều mô hình ứng ụng tiến bộ KHKT vào sản xuất, đời sống, tham gia tư vấn, đánh giá các chương trình lớn của địa phương. Với vai trò là cơ quan thường trực, Liên hiệp Hội đã tổ chức triển khai tốt Hội thi cuộc thi tại các địa phương, đơn vị. Trong năm qua Hồng Lĩnh là 1 trong ba đơn vị tổ chức tốt Hội thi, Cuộc thi tại cơ sở được Ban Tổ chức tỉnh tặng bằng khen, được Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam tặng bằng khen vì có thành tích trong hoạt động Hội.

Năm 2016 Liên hiệp Hội tập trung vào hoạt động tư vấn phản biện, tổ chức phong trào thi đua lao động sáng tạo thông qua Hội thi, Cuộc thi, đẩy mạnh công tác phổ biến kiến thức KHKT cho các tầng lớp nhân dân. Bên cạnh đó Hội cũng giao chỉ tiêu nghiên cứu các đề tài ứng dụng cho từng chi hội và vận động hội viên đóng hội phí nhằm gắn trách nhiệm và tạo nguồn hoạt động.

Tác giả bài viết: Thái Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 VIDEO CLIP

 BẢN ĐỒ HÀ TĨNH

 Thư viện hình ảnh

  • Thường trực Tỉnh ủy làm việc với LHH Việt Nam

 Hỗ trợ trực tuyến

Liên Hiệp Hội

Name: Thái Sơn

 Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 5


Hôm nayHôm nay : 997

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12431

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1463396