22:35 EDT Thứ ba, 26/03/2019
Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hà Tĩnh

 Liên kết website

 Liên Kết

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức

Liên hiệp các Hội KH&KT huyện Cẩm Xuyên tổng kết hoạt động năm 2015 triển khai nhiệm vụ công tác năm 2016

Thứ năm - 17/03/2016 22:08
Ngày 17/3 Liên hiệp các Hội KH&KT huyện Cẩm Xuyên tổng kết hoạt động năm 2015 triển khai nhiệm vụ công tác năm 2016.
Ông Nguyễn Xuân Thiều, Phó chủ tịch thường trực Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Tĩnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Ông Nguyễn Xuân Thiều, Phó chủ tịch thường trực Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Tĩnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

         Đến dự có ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó chủ tịch, ông Nguyễn Xuân Thiều Phó chủ tịch thường trực Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Tĩnh, lãnh đạo UBND, Huyện ủy Cẩm Xuyên cùng lãnh đạo các Hội thành viên Liên hiệp các Hội KH&KT huyện Cẩm Xuyên.
          Năm 2015, Liên hiệp Hội huyện và các Hội thành viên đã tổ chức triển khai các hoạt động tương đối toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Các Hội thành viên tiếp tục tập hợp trí thức trong các cơ quan đơn vị. Từ đó tạo điều kiện cho đội ngũ trí thức huyện đóng góp nhiều công sức, trí tuệ để xây dựng, phát triển kinh tế như: ứng dụng KHJ&KT vào sản xuất thực hiện đề án chăn nuôi, đề án phát triển hàng hóa chủ lực, đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp, đề án tái cơ cấu ngành thủy sản, đề án đổi mới giáo dục và đào tạo.
          Liên hiệp hội huyện và các Hội thành viên đã chú trọng tập hợp và đoàn kết đội ngũ trí thức trong các cơ quan đơn vị tạo sức mạnh để các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Vai trò của đội ngũ trí thức thể hiện rõ nét trong triển khai các chương trình Khoa học Công nghệ với xây dựng nông thôn mới. Bên cạnh đó hoạt động tổ chức Hội thi, Cuộc thi được tổ chức thành công và có một số đề tài, sản phẩm dự thi đạt kết quả cao ở tỉnh và toàn quốc.
          Về phương hướng và nhiệm vụ năm 2016 Liên hiệp Hội huyện tiếp tục thực hiện nhiệm vụ công tác được UBND huyện giao đặc biệt là nhiệm vụ tập hợp, vận động trí thức tham gia xây dựng nông thôn mới. Đồng thời tổ chức kiện toàn và nâng cao vị thế của Liên hiệp Hội huyện.
           Phát biểu chỉ đạo Hội nghị ông Nguyễn Xuân Thiều, Phó chủ tịch thường trực liên hiệp các Hội KH&KT Hà Tĩnh đánh giá cao những thành quả đạt được trong năm 2015 của Liên hiệp các Hội KH&KT huyện Cẩm Xuyên. Đồng thời, chia sẽ một số những gợi ý trong hoạt động công tác thực hiện nhiệm vụ để đạt được kết quả tốt hơn, từ đó nâng cao vị thế của liên hiệp Hội huyện.  

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Tĩnh tặng giấy khen
cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015
           Hội nghị đã tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015, góp phần xây dựng và phát triển tổ chức Liên hiệp các Hội KH&KT huyện Cẩm Xuyên. Liên hiệp Hội KH&KT tỉnh đã tặng giấy khen cho một tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2015.

Tác giả bài viết: Tiến Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 VIDEO CLIP

 BẢN ĐỒ HÀ TĨNH

 Thư viện hình ảnh

  • Thường trực Tỉnh ủy làm việc với LHH Việt Nam

 Hỗ trợ trực tuyến

Liên Hiệp Hội

Name: Thái Sơn

 Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 452

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17676

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1468641