04:30 EST Thứ tư, 12/12/2018

Liên hiệp KH&KT trao quyết định công nhận 2 đảng viên chính thức

Thứ ba - 20/03/2018 22:35
Sáng ngày 1 tháng 3 năm 2018, Chi bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 2 đồng chí Đảng viên dự bị với sự tham dự của các đảng viên trong Chi bộ.

Hai đồng chí đảng viên nhận quyết đinh Đảng chính thức
           Được sự giúp đỡ, hướng dẫn của Chi bộ, 2 đảng viên dự bị Thiều Thị Hương và Nguyễn Tiến Anh đã không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, gương mẫu trong mọi lĩnh vực công tác, và đã được Đảng cấp thẩm quyền công nhận là Đảng viên chính thức.
          Tại buổi Lễ, Bí thư Chi bộ, Phó chủ tịch thường trực Liên hiệp hội, Ông Nguyễn Xuân Thiều đã thay mặt Chi ủy công bố Quyết định công nhận đảng viên chính thức của Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 2 đảng viên. Đồng chí Nguyễn Xuân Thiều chúc mừng và mong rằng trong thời gian tới 2 đồng chí sẽ tiếp tục khẳng định tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, phát huy hơn nữa năng lực công tác trên cương vị, nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.
          Buổi lễ công nhận đảng viên chính thức được diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi và trang trọng. Đến nay, Chi bộ Liên hiệp Hội có 13/13 đồng chí là Đảng viên chính thức./..

Tác giả bài viết: thieu huong

Xem tiếp...