02:52 BNT Thứ tư, 20/03/2019
Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hà Tĩnh

 Liên kết website

 Liên Kết

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức

Liên hiệp Hội thăm và làm việc tại các tỉnh phía Nam

Thứ tư - 19/07/2017 15:44
Đoàn công tác của Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Tĩnh (Liên hiệp Hội) vừa có chuyến khảo sát về trí thức, nhà khoa học quê Hà Tĩnh tại các tỉnh phía Nam phục vụ cho việc xây dựng cơ sở dữ liệu của tỉnh
Đoàn thăm và làm việc với Liên hiệp Hội tỉnh Bình Thuận, Phú Yên

Đoàn thăm và làm việc với Liên hiệp Hội tỉnh Bình Thuận, Phú YênĐây là đợt khảo sát đầu tiên trong năm 2017 làm cơ sở thu thập dữ liệu về trí thức, các nhà khoa học và con em Hà Tĩnh thành đạt trên các lĩnh vực tại các tỉnh phía Nam nhằm xây dựng cơ sở dữ liệu nguồn nhân lực cho tỉnh. Cũng trong chuyến đi này Liên hiệp Hội đã thu thập các công trình cho Văn Miếu Hà Tĩnh, các tư liệu để xây dựng đề án xuất bản sách Tiến sĩ Hà Tĩnh và tái bản cuốn Những người con Hà Tĩnh trên mọi miền tổ quốc.

Theo đó đoàn đã làm việc với một số trường Đại học, các đơn vị nghiên cứu, thăm và làm việc với Liên hiệp Hội các tỉnh phía Nam. Trong các chương trình các buổi làm việc đoàn đã đặt vấn đề, chuyển văn bản và phiếu điều tra đề nghị các đơn vị cộng tác giúp đỡ việc khảo sát tư liệu.

Được biết đến nay Hà Tĩnh là địa phương có nhiều người thành đạt trên các lĩnh chính trị, quân sự, khoa học, nghệ thuật. Vào năm 2013, sau 3 năm thu thập dữ liệu, Liên hiệp hội Hà Tĩnh đã xuất bản thành công cuốn sách Những người con Hà Tĩnh trên mọi miền Tổ quốc với hơn 700 gương mặt tiêu biểu.

Tác giả bài viết: Đăng Khoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 VIDEO CLIP

 BẢN ĐỒ HÀ TĨNH

 Thư viện hình ảnh

  • Thường trực Tỉnh ủy làm việc với LHH Việt Nam

 Hỗ trợ trực tuyến

Liên Hiệp Hội

Name: Thái Sơn

 Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 120

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13305

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1464270