03:40 BNT Thứ tư, 20/03/2019
Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hà Tĩnh

 Liên kết website

 Liên Kết

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức

Lấy ý kiến hoàn thiện quản lý nhà nước về hội và các tổ chức phi chính phủ

Thứ bảy - 29/12/2018 17:51
Sáng 28/12, Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Tĩnh phối hợp với Viện nghiên cứu Truyền thống và phát triển (TaDRI) tổ chức Hội nghị Lấy ý kiến hoàn thiện quản lý nhà nước về hội và các tổ chức phi chính phủ đối với các tổ chức hội tại Hà Tĩnh.
Hội nghị đã thu hút sự tham gia của hơn 30 hội, hiệp hội, các trung tâm, tổ chức phi chính phủ hoạt động trên địa bàn Hà Tĩnh.

Hội nghị đã thu hút sự tham gia của hơn 30 hội, hiệp hội, các trung tâm, tổ chức phi chính phủ hoạt động trên địa bàn Hà Tĩnh.

Tại hội nghị thay mặt đoàn nghiên cứu, TS. Đặng Vũ Cảnh Linh, Phó Viện trưởng TaDRI đã giới thiệu, trao đổi mục đích của hoạt động tham vấn và tiến hành các hoạt động thu thập thông tin qua phiếu điều tra, hỏi đáp, phỏng vấn sâu. Các nội dung tham vấn tập trung vào hoạt động, đóng góp, vai trò của các tổ chức hội, các vấn đề liên quan đến nguyện vọng, cơ chế chính sách, môi trường hoạt động của tổ chức hội, đặc biệt là quan điểm, đề xuất của các tổ chức về hành lang pháp lý để hoạt động, ban hành Luật về hội…

Được biết, hội nghị tham vấn là hoạt động thuộc đề tài "Hoàn thiện quản lý nhà nước về hội, tổ chức phi chính phủ đáp ứng yêu cầu xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa", do TSKH Nghiêm Vũ Khải, Phó chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam làm chủ nhiệm. Đề tài được thực hiện trong thời gian 2 năm bắt đầu từ 10/2018, hoạt động khảo sát ban đầu được thực hiện tại 6 tỉnh bao gồm Hà Nội, Hải Dương, Lào Cai, Bình Định, Đà Nẵng và Hà Tĩnh.

Tác giả bài viết: Đăng Khoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 VIDEO CLIP

 BẢN ĐỒ HÀ TĨNH

 Thư viện hình ảnh

  • Thường trực Tỉnh ủy làm việc với LHH Việt Nam

 Hỗ trợ trực tuyến

Liên Hiệp Hội

Name: Thái Sơn

 Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 193

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13378

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1464343