11:28 EDT Thứ tư, 20/03/2019
Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hà Tĩnh

 Liên kết website

 Liên Kết

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức

Hợp tác xã sản xuất nước mắm Nam Hải Đại hội nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ hai - 11/07/2016 04:02
Vừa qua hợp tác xã sản xuất nước mắm Nam Hải tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2016-2021 để bầu ra Ban quản trị, Giám đốc hợp tác xã, Ban kiểm soát.
Bà Bùi Thị Minh, Tổng thư ký kiêm Chánh văn phòng Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Tĩnh phát biểu tại Đại hội

Bà Bùi Thị Minh, Tổng thư ký kiêm Chánh văn phòng Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Tĩnh phát biểu tại Đại hội

Được Quỹ môi trường toàn cầu, chương trình tài trợ các dự án nhỏ tại Việt Nam(GEF SGP) tài trợ, Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Tĩnh thực hiện Dự án “Ứng dụng năng lượng mặt trời sản xuất nước mắm tại xã Cẩm Nhượng huyện Cẩm Xuyên tỉnh Hà Tĩnh” Đến nay dự án đã đi gần hết chặng đường, cuối tháng 9 này dự án sẽ kết thúc. Một kết quả đáng ghi nhận góp phần khảng định sự thành công của dự án là sản phẩm nước mắm của dự án đã tiêu thụ được hơn một nữa số lượng (hơn 4000 lít trên tổng số dự kiến 8000 lít) khi mới chào bán trên thị trường chưa đầy một tháng.
Phát biểu tại Đại hội Bà Bùi Thị Minh, Tổng thư ký kiêm Chánh văn phòng Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Tĩnh đánh giá cao những kết quả đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh của hợp tác xã. Đồng thời cam kết Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Tĩnh sẽ đồng hành cùng hợp tác xã. Vận động các tổ chức trong và ngoài nước hỗ trợ hợp tác xã trong hoạt động sản xuất kinh doanh đem lại hiệu quả tốt nhất.
Hợp tác xã sản xuất nước mắm Nam Hải ra đời là một phần trong mục tiêu hoạt động của dự án. Ban đầu hoạt động dưới hình thức tổ hợp tác, đến nay đã thành lập hợp tác xã có con dấu và tư cách pháp nhân với 20 xã viên tham gia, là những cá nhân có kinh nghiệm trong nghề sản xuất nước mắm. Vốn điều lệ 2,5 tỷ đồng, trong đó vốn bằng tiền mặt 700 triệu đồng. Hợp tác xã hoạt động sản xuất kinh doanh trên các lĩnh vực thu mua, chế biến và tiêu thụ thủy hải sản. Đại hội lần này là hoạt động song song với việc thành lập hợp tác xã, củng cố tổ chức để tạo điều kiện thuận lợi trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Bà Bùi Thị Minh, Tổng thư ký kiêm Chánh văn phòng Liên hiệp
các Hội KH&KT Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng Đại hội
 
Đại hội đã bầu Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát hội tụ đủ kinh nghiệm và nhiệt huyết để lãnh đạo hoạt động của hợp tác xã ngày càng có hiệu quả. Đại hội đã thông qua phương án sản xuất kinh doanh trong thời gian tới. Trước mắt phối hợp với các tổ chức công bố chất lượng nước mắm, xây dựng thương hiệu đăng ký mã vạch sản phẩm. Đồng thời tranh thủ sự hỗ trợ của các chương trình dự án, sự giúp đỡ của chính quyền địa phương để hoạt động của hợp tác xã ngày càng có hiệu quả.

Tác giả bài viết: Tiến Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 VIDEO CLIP

 BẢN ĐỒ HÀ TĨNH

 Thư viện hình ảnh

  • Thường trực Tỉnh ủy làm việc với LHH Việt Nam

 Hỗ trợ trực tuyến

Liên Hiệp Hội

Name: Thái Sơn

 Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 801

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13986

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1464951