07:12 EDT Thứ tư, 20/03/2019
Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hà Tĩnh

 Liên kết website

 Liên Kết

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức

Hội nghị tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm

Chủ nhật - 08/06/2014 23:16
Ngày 6/6, Liên hiệp các hội KH&KT Hà Tĩnh (Liên hiệp Hội) đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. TS.Đặng Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Liên hiệp Hội dự và chủ trì hội nghị.
Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh: Tiến Anh

Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh: Tiến Anh

Trong 6 tháng đầu năm Liên hiệp Hội và các Hội thành viên đã triển khai các nhiệm vụ trọng tâm như củng cố, kiện toàn tổ chức, triển khai hội thi, cuộc thi tại cơ sở, xây dựng và thực hiện một số chương trình dự án phát triển kinh tế xã hội. Đặc biệt sau khi có Quyết định 14 của Chính phủ về hoạt động tư vấn phản biện Liên hiệp hội và các Hội thành viên tích cự chuẩn bị các nội dung, đóng góp ý kiến để tham mưu UBND tỉnh ban hành quy chế tư vấn, phản biện mới.
Trong 6 tháng cuối năm Liên hiệp hội tỉnh tập trung hoàn thiện 4 đề án về tổ chức, tôn vinh trí thức, phổ biến kiến thức và tư vấn phản biện trình UBND tỉnh phê duyệt. Tích cực tranh thủ các nguồn tài trợ xây dựng các chương trình dự án phát triển kinh tế xã hội, trước mắt hoàn tất các thủ tục đối ứng kinh phí dự án chế biến nước mắm bằng năng lượng mặt trời do Quỹ Môi trường toàn cầu tài trợ. Các hội thành viên đến nhiệm kỳ chuẩn bị tốt cho đại hội theo đúng thời gian, quy định, tăng cường các hoạt động của đội ngũ trí thức tại địa phương, hướng các hoạt động vào chiều sâu, có trọng tâm.
Hội nghị cũng đã thống nhất một số vấn đề về nhân sự, bầu bổ sung một đồng chí vào ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ nhiệm kỳ 2013-2018

Tác giả bài viết: Thái Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 VIDEO CLIP

 BẢN ĐỒ HÀ TĨNH

 Thư viện hình ảnh

  • Thường trực Tỉnh ủy làm việc với LHH Việt Nam

 Hỗ trợ trực tuyến

Liên Hiệp Hội

Name: Thái Sơn

 Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 604

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13789

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1464754