12:10 EST Thứ tư, 14/11/2018

Giao lưu bóng đá nữ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ

Thứ ba - 20/03/2018 22:46
Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Vừa qua, Công đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hà Tĩnh đã phối hợp với Công đoàn các cơ quan trong khu liên cơ: Đảng bộ Khối Daonh nghiệp tỉnh, Trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh, Hội kiến trúc sư, Đoàn luật sư, …đã tổ chức giao lưu bóng đã nữ cán bộ, công nhân, viên chức. Tới cổ vũ và tặng hoa chúc mừng có lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn của tất cả cơ quan trong khu liên cơ quan tỉnh.

Lãnh đạo các cơ quan tặng hoa cho 2 đội bóng
          Trong không khí vui vẻ, thân tình, trận đấu giao hữu bóng đá giữa nữ cán bộ, Công chức, viên chức của khu nhà liên cơ đã diễn ra rất sôi nổi, hào hứng và nhiệt tình. Toàn thể chị em nữ đều tham gia và được bốc thăm chia đội bao gồm đội áo đỏ và đội áo đen.
          Tuy không phải là những vận động viên chuyên nghiệp, nhưng các chị em đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình. Trận giao lưu bóng đá đã diễn ra với không khí sôi nổi, hấp dẫn trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên là toàn thể cán bộ, công chức viên chức trong khu liên cơ quan. Với phương châm đoàn kết, học hỏi, gắn kết tình thân, cầu thủ hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp cho khán giả. Sau 2 hiệp thi đấu, kết quả chung cuộc là 2 - 1 nghiêng về phía đội bóng áo đỏ. Kết thúc trận đấu đã để lại những kỷ niệm đẹp, sự phấn khởi, vui mừng trong mỗi cổ động viên và nhất là những nữ vận động viên của các đơn vị trong khu liên cơ quan tỉnh.

Tác giả bài viết: thieu huong

Xem tiếp...