22:10 EDT Thứ ba, 26/03/2019
Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hà Tĩnh

 Liên kết website

 Liên Kết

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức

Đại hội Liên hiệp các Hội KH&KT phải thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng

Thứ năm - 15/03/2018 03:56
Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh vừa có văn bản chỉ đạo đại hội Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Tĩnh (Liên hiệp Hội) các cấp, trong đó nhấn mạnh đại hội phải thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của đông đảo hội viên và các tầng lớp nhân dân; khơi dậy được tinh thần trách nhiệm của đội ngũ trí thức
Văn bản 950-CV/TU ngày 09/3/2018 của Thường trực Tỉnh ủy về lãnh đạo, chỉ đạo đại hội Liên hiệp Hội các cấp

Văn bản 950-CV/TU ngày 09/3/2018 của Thường trực Tỉnh ủy về lãnh đạo, chỉ đạo đại hội Liên hiệp Hội các cấp

Theo chỉ đạo của Thường trực, Đại hội Liên hiệp Hội và các Hội thành viên phải được tổ chức chu đáo theo tinh thần đổi mới, trang trọng thiết thực, hiệu quả, thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của hội viên và các tầng lớp nhân dân, khơi đậy tinh thần trách nhiệm của của đội ngũ trí thức trên mọi mặt đời sống. Việc xây dựng đề án nhân sự phải đảm bảo nguyên tắc, đúng quy trình, cơ cấu theo tiêu chuẩn quy định. Đặc biệt đại hội phải tổng kết, đánh giá toàn diện về kết quả, hạn chế, bài học nhằm xác định rõ mục tiêu, phương hướng cho nhiệm kỳ tới. Về thời gian, dự kiến đại hội Liên hiệp Hội các huyện, thành phố, thị xã; các Hội khoa học kỹ thuật chuyên ngành cấp tỉnh tổ chức đại hội trong quý II, quý III/2018; Đại hội Liên hiệp Hội tỉnh được tổ chức trong quý IV/2018. Cũng tại văn bản này, Thường trực yêu cầu các cấp ủy đảng, chính quyền, các sở ban ngành đoàn thể tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp để đại hội Liên hiệp Hội các cấp được tổ chức thành công.

Được biết hiện nay Liên hiệp Hội Hà Tĩnh có 33 tổ chức thành viên trong đó có 12 Liên hiệp Hội huyện, thị, thành phố và 2 hội KHKT chuyên ngành cấp tỉnh sẽ đại hội trong năm 2018. Để chuẩn bị cho đại hội, Liên hiệp Hội đã ban hành kế hoạch hướng dẫn đối với các đơn vị đến nhiệm kỳ đồng thời xúc tiến thành lập hai tổ chức mới là Hội Khoa học Kinh tế và Liên hiệp Hội thị xã Kỳ Anh nhằm kiện toàn tổ chức, đẩy mạnh hoạt động cho nhiệm kỳ tới.

Tác giả bài viết: Đăng Khoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 VIDEO CLIP

 BẢN ĐỒ HÀ TĨNH

 Thư viện hình ảnh

  • Thường trực Tỉnh ủy làm việc với LHH Việt Nam

 Hỗ trợ trực tuyến

Liên Hiệp Hội

Name: Thái Sơn

 Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 452

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17619

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1468584