22:25 EDT Thứ ba, 26/03/2019
Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hà Tĩnh

 Liên kết website

 Liên Kết

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức

Đại hội Liên hiệp các Hội KH&KT huyện Cẩm Xuyên là đại hội điểm của tỉnh

Thứ năm - 05/04/2018 03:59
Ngày 3/3, Liên hiệp các Hội KH&KT (Liên hiệp Hội) huyện Cẩm Xuyên đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành để triển khai kế hoạch đại hội nhiệm kỳ. Theo đó Đại hội Liên hiệp Hội Cẩm Xuyên sẽ là đại hội điểm cho đại Hội Liên hiệp Hội cấp huyện trong toàn tỉnh nhiệm kỳ 2018-2023
Thường trực tỉnh hội trao giấy khen của Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2017 tại Hội nghị.

Thường trực tỉnh hội trao giấy khen của Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2017 tại Hội nghị.

Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy tại công văn số 950/CV-TU về tổ chức đại hội đại biểu Liên hiệp các Hội KH&KT các cấp và Hường dẫn của Liên hiệp Hội tỉnh về địa hội nhiệm kỳ, Thường trực Liên hiệp Hội huyện đã xây dựng kế hoạch, ban hành các văn bản, xây dựng đề án nhân sự, kinh phí chuẩn bị cho đại hội. Theo kế hoạch Cẩm Xuyên sẽ tiến hành đại hội 8 chi hội trực thuộc tiến tới đại hội Liên hiệp Hội huyện vào cuối quý II/2018.


Lãnh đạo Huyện ủy và UBND huyện trao giấy khen của UBND huyện cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2017 tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị lãnh đạo UBND huyện và Liên hiệp Hội tỉnh đánh giá cao công tác chuẩn bị của Liên hiệp Hội huyện đồng thời nhấn mạnh đại hội lần này cần được chuẩn bị chu đáo theo tinh thần đổi mới, thiết thực, tiết kiệm hiệu quả, đảm bảo về thời gian, thực sự là đợt sinh hoạt chính trị là ngày hội của đội ngũ trí thức toàn huyện.
Được biết, Cẩm Xuyên là đơn vị đại hội đầu tiên trong số 13 Liên hiệp Hội cấp huyện của Hà Tĩnh sẽ tổ chức đại hội nhiệm kỳ trong năm 2018.

Tác giả bài viết: Đăng Khoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 VIDEO CLIP

 BẢN ĐỒ HÀ TĨNH

 Thư viện hình ảnh

  • Thường trực Tỉnh ủy làm việc với LHH Việt Nam

 Hỗ trợ trực tuyến

Liên Hiệp Hội

Name: Thái Sơn

 Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 452

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17658

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1468623