02:42 BNT Thứ tư, 20/03/2019
Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hà Tĩnh

 Liên kết website

 Liên Kết

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức

Cẩm Xuyên tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo Thanh, thiếu niên, nhi đồng lần thứ IX.

Thứ sáu - 14/12/2018 16:11
Vừa qua, tại hội trường UBND huyện Cẩm Xuyên, BTC Hội thi Cuộc thi huyện đã tổ chức thành công lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng lần thứ IX (2017-2018). Đây là hoạt động ghi nhận và tuyên dương các tác giả đã có những giải pháp xuất sắc tại vòng chung kết Cuộc thi cấp huyện năm 2018, đồng thời khích lệ và động viên toàn thể thanh, thiếu niên, nhi đồng huyện nhà tham gia tích cực hơn nữa vào hoạt động sáng tạo khoa học.
           
BTC Hội thi Cuộc thi huyện Cẩm Xuyên trao thưởng cho 2 tập thể có thành tích
xuất sắc trong tuyên truyền tổ chức Cuộc thi lần thứ 9

          Năm 2018, BTC huyện Cẩm Xuyên đã quán triệt công tác tiếp nhận hồ sơ và hướng dẫn các tác giả hoàn thiện hồ sơ dự thi đúng thể lệ đã ban hoành. Thành lập Hội đồng Giám khảo có năng lực chuyên môn phù hợp, có tâm huyết với khoa học, tổ chức chấm các giải pháp dự thi theo 2 vòng: sơ khảo và chung khảo. BTC Hội thi Cuộc thi căn cứ vào kết quả chấm thi để xếp giải và lựa chọn các giải pháp tham dự vòng chung kết cuộc thi cấp tỉnh.      

Đại diện BTC Hội thi Cuộc thi  huyện và BTC Hội thi Cuộc thi tỉnh trao giải Ba cho các tác giả

         Tại vòng chung kết cấp huyện, BTC huyện đã nhận được 31 giải pháp tham dự. Các giải pháp đa dạng về cấp học và lĩnh vực như: cấp THCS có 15 giải pháp chiếm gần 50% và hơn 50% là các giải pháp thuộc cấp THPT và Tiểu học. Tại lễ tổng kết – trao giải, BTC Hội thi Cuộc thi huyện đã trao giải cho 13 giải pháp, gồm 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 9 giải Khuyến khích. Giải nhất thuộc về giải pháp: “thiết bị tự động Cốt-Pha đèn xe” của tác giả Trần Công Tân, trường THPT Cẩm Bình. Hai tập thể có thành tích xuất sắc trong chỉ đạo, triển khai, tổ chức Cuộc thi lần thứ 9 được khen thưởng là trường THPT Cẩm Bình và trường THCS Cẩm Dương.

Đại diện BTC Hội thi Cuộc thi huyện và lãnh đạo LHH tỉnh trao giải Nhất và giải Nhì cho các tác giả
 
         Tại Cuộc thi cấp tỉnh lần thứ 9, huyện Cẩm Xuyên vinh dự có 4 giải pháp đạt giải, trong đó có 1 giải Nhì và 3 giải Khuyến khích. Nhân dịp này, BTC Hội thi Cuộc thi huyện chính thức phát động Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng huyện Cẩm Xuyên lần thứ X (2018-2019).
 

Tác giả bài viết: Thiều Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 VIDEO CLIP

 BẢN ĐỒ HÀ TĨNH

 Thư viện hình ảnh

  • Thường trực Tỉnh ủy làm việc với LHH Việt Nam

 Hỗ trợ trực tuyến

Liên Hiệp Hội

Name: Thái Sơn

 Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 35


Hôm nayHôm nay : 92

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13277

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1464242