03:18 BNT Thứ tư, 20/03/2019
Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hà Tĩnh

 Liên kết website

 Liên Kết

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức

20 công trình, giải pháp sáng tạo kỹ thuật trưng bày tại Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Hà Tĩnh.

Thứ hai - 31/08/2015 16:05
Tại Hội nghị thi đua yêu nước tỉnh Hà Tĩnh lần thứ VI (2015-2020), hai mươi công trình sáng tạo kỹ thuật tiêu biểu đã được lựa chọn trưng bày, giới thiệu cùng các sản phẩm chủ lực của tỉnh.
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nguyễn Đắc Vinh tham quan gian trưng bày các giải pháp sáng tạo kỹ thuật tại Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Hà Tĩnh.

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nguyễn Đắc Vinh tham quan gian trưng bày các giải pháp sáng tạo kỹ thuật tại Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Hà Tĩnh.

Trong năm năm qua, phong trào thi đua yêu nước của Hà Tĩnh đã đạt được nhiều kết quả toàn diện, là động lực quan trọng cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Đóng góp vào thành công đó, phong trào thi đua lao động sáng tạo, sáng kiến cải tiến kỹ thuật của các tầng lớp nhân dân đã được phát huy hiệu quả. Trong năm năm qua đã có gần 500 giải pháp được trao giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật, Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên nhi đồng của tỉnh, trong đó 9 công trình được trao bằng Lao động sáng tạo, 2 công trình đạt giải thưởng Quốc tế. Các công trình sáng tạo khoa học kỹ thuật đã góp phần đẩy nhanh việc ứng dụng công nghệ, kỹ thuật vào sản xuất đời sống, mang lại lợi ích kinh tế và xã hội vô cùng to lớn.


 

Lãnh đạo tỉnh và các ngành tham quan gian trưng bày. Ảnh: TH         


Tại Đại hội lần này ngoài các công trình được trưng bày có 1 cá nhân được tuyên dương gương điển hình trong phong trào thi đua yêu nước vì có thành tích trong lĩnh vực sáng tạo kỹ thuật.

Tác giả bài viết: Thái Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 VIDEO CLIP

 BẢN ĐỒ HÀ TĨNH

 Thư viện hình ảnh

  • Thường trực Tỉnh ủy làm việc với LHH Việt Nam

 Hỗ trợ trực tuyến

Liên Hiệp Hội

Name: Thái Sơn

 Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 162

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13347

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1464312