19:00 BNT Thứ sáu, 22/03/2019
Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hà Tĩnh

 Liên kết website

 Liên Kết

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức » VUSTA

Không ngừng nâng cao chất lượng thông tin, phổ biến kiến thức đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ trong thời kỳ mới.

Thứ bảy - 19/12/2015 11:47
Ngày 18/12, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam đã tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng trang tin điện tử vusta.vn và Bản tin Phổ biến kiến thức nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin, phổ biến kiến thức trong thời kỳ mới.
Toàn cảnh Hội thảo (Ảnh Trung Thành)

Toàn cảnh Hội thảo (Ảnh Trung Thành)

Trong những năm qua, hoạt động của trang thông tin điện tử vusta.vn và Bản tin phổ biến kiến thức đã làm tốt công tác phổ biến kiến thức khoa học công nghệ, thông tin kịp thời các hoạt động của Liên hiệp hội và các Hội thành viên. Trang thông tin đã không ngừng đổi mới nội dung, hình thức, mở rộng mạng lưới cộng tác viên trong cả nước đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thời đại bùng nổ thông tin. Trang tin vusta.vn đã trỡ thành diễn đàn của trí thức khoa học công nghệ trong cả nước với số lượt truy cập lên tới hàng triệu lượt. Bên cạnh đó Bản tin Phổ biến kiến thức cũng đã được triển khai phiên bản số hóa thành công với nội dung phong phú, đa dạng. Đặc biệt với ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi dễ chia sẻ qua thư điện tử dạng số hóa đã hỗ trợ các đơn vị trong công tác phổ biến kiến thức tại địa phương. Qua kết quả khảo sát của Ban Thông tin PBKT, Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam Bản tin đã đáp ứng được các yêu cầu cơ bản về cung cấp thông tin cho cộng đồng.

          Tại Hội nghị đại biểu tham dự cũng đã thẳng thắn chỉ ra những hạn chế của trang tin, bản tin đồng thời đề xuất các nội dung để nâng cao chất lượng từ công tác biên tập, cập nhật, cơ chế hỗ trợ, nâng cao kỹ năng cho cộng tác viên, công tác khen thưởng, kinh phí ...

          Phát biểu tại Hội thảo ông Đặng Vũ Cảnh Linh, Trưởng Ban Thông tin và PBKT, Liên hiệp hội Việt Nam tiếp thu những ý kiến đóng góp, chia sẻ đồng thời khẳng định vai trò của cộng tác viên trong nâng cao chất lượng của bản tin, trang tin là hết sức quan trọng, đặc biệt là sự cộng tác theo chuyên đề của các nhà khoa học.

          Cũng tại Hội thảo lần này đại biểu đã được nhà báo Nguyễn Quốc Uy, nguyên Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm của mình trong xây dựng tin, bài phổ biến khiến thức khoa học kỹ thuật.

Tác giả bài viết: Thái Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 VIDEO CLIP

 BẢN ĐỒ HÀ TĨNH

 Thư viện hình ảnh

  • Thường trực Tỉnh ủy làm việc với LHH Việt Nam

 Hỗ trợ trực tuyến

Liên Hiệp Hội

Name: Thái Sơn

 Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 496

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15094

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1466059