22:16 EST Chủ nhật, 17/12/2017

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức » HUSTA và Hội thành viên

Ông Nguyễn Thanh Sơn giữ chức Phó chủ tịch Liên hiệp Hội.

Thứ hai - 12/10/2015 05:36
Chiều 11/10, Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Tĩnh đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 6, khóa IV để kiện toàn nhân sự. Dự hội nghị có TS Phạm Văn Tân, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam; TS Đặng Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Liên hiệp Hội Hà Tĩnh; Ban Chấp hành Liên hiệp Hội khóa IV và lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.
Ông Nguyễn Thanh Sơn phát biểu sau khi được bầu giữ chức Phó Chủ tịch.

Lãnh đạo Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam và tỉnh Hà Tĩnh chúc mừng ông Nguyễn Thanh Sơn tại Hội nghị

Tại Hội nghị ông Nguyễn Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban KH&CN đã được bầu giữ chức Phó Chủ tịch.

Trước đó, sau khi Liên hiệp Hội Hà Tĩnh cũng đã tiến hành các trình tự về nhân sự, bỏ phiếu thăm dò Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã có Công văn số 1904-CVTU ngày 01/10/2015 giới thiệu đồng chí Nguyễn Thanh Sơn để Ban Chấp hành Liên hiệp Hội Hà Tĩnh bầu giữ chức Phó chủ tịch Liên hiệp Hội nhiệm kỳ 2013-2018.

Tác giả bài viết: Tiến Anh