02:41 BNT Thứ tư, 20/03/2019
Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hà Tĩnh

 Liên kết website

 Liên Kết

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức » HUSTA và Hội thành viên

Liên hiệp hội Hồng Lĩnh đẩy mạnh phong trào sáng kiến, cải tiến kỹ thuật

Thứ sáu - 05/09/2014 16:17
Với vai trò là cơ quan đầu mối, nhiều năm qua Liên hiệp các Hội KH&KT Hồng Lĩnh đã đẩy mạnh phong trào sáng kiến, cải tiến kỹ thuật tại cơ sở thông qua tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật (Hội thi), Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên nhi đồng (Cuộc thi).
Hội nghị tổng kết hoạt động 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm của LHH Hồng Lĩnh

Hội nghị tổng kết hoạt động 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm của LHH Hồng Lĩnh

Để tổ chức Hội thi, Cuộc thi tốt và có hiệu quả, hằng năm Liên hiệp Hội đã tham mưu cho cấp ủy chính quyền thành lập Ban Tổ chức, ban hành các văn bản pháp lý liên quan và cấp nguồn nguồn kinh phí đảm bảo điều kiện tổ chức. Liên hiệp Hội cũng đã chỉ đạo, đôn đốc các đơn vị, địa phương tổ chức triển khai Hội thi, Cuộc thi sâu rộng tại cơ sở, theo dõi hỗ trợ, góp ý để các cá nhân, tổ chức hoàn thành giải pháp. Bên cạnh đó thông qua hệ thống 30 hội thành viên với 1592 hội viên hoạt động trên tất cả các lĩnh vực hội đã tuyên truyền, triển khai một cách toàn diện, đồng bộ phong trào thi đua lao động sáng tạo.
Từ việc tổ chức tốt phong trào, nhiều năm qua Hồng Lĩnh là một trong những địa phương có các giải pháp chất lượng đạt giải Hội thi, Cuộc thi cấp tỉnh và toàn quốc, nhiều giải pháp trong số đõ đã được ứng dụng có hiệu quả tại địa phương. Chỉ tính riêng Cuộc thi, trong 3 năm gần đây Hồng Lĩnh có 12 giải pháp đạt giải cấp tỉnh, trong đó có 3 giải pháp đạt giải toàn quốc, được ban tổ chức Hội thi tỉnh và trung ương tặng bằng về thành tích tổ chức tốt tại cơ sở. Ngoài Hội thi, Cuộc thi trên hội cũng đã triển khai, tổ chức Cuộc thi ứng dụng CNTT và xử lý văn bản hành chính cho các hội thành viên nhằm góp phần cải cách hành chính tại địa phương.
Là một trung tâm kinh tế chính trị phía bắc của tỉnh, việc áp dụng, khơi dậy tiềm năng sáng tạo đóng góp vào phát triển kinh tế xã hội có vai trò quan trọng và ý nghĩa lớn trong tiến trình phát triển của địa phương. Với việc đẩy mạnh phong trào thi đua sáng kiến, cải tiến kỹ thuật Liên hiệp Hội Hồng Lĩnh sẽ góp phần giúp cấp ủy chính quyền hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị đã đề ra trong nhiệm kỳ.

Tác giả bài viết: Đăng Khoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 VIDEO CLIP

 BẢN ĐỒ HÀ TĨNH

 Thư viện hình ảnh

  • Thường trực Tỉnh ủy làm việc với LHH Việt Nam

 Hỗ trợ trực tuyến

Liên Hiệp Hội

Name: Thái Sơn

 Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 74

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13259

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1464224