11:03 EDT Thứ tư, 20/03/2019
Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hà Tĩnh

 Liên kết website

 Liên Kết

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức » HUSTA và Hội thành viên

Đổi mới công tác điều dưỡng hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Thứ hai - 01/08/2016 00:06
Chiều 29/7, Hội điều dưỡng Hà Tĩnh tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 8, khóa V để củng cố, tăng cường hoạt động hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập và đại hội lần thứ VI
Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Hội Điều dưỡng Hà Tĩnh hiện có 18 Chi hội trực thuộc, với tổng số 928 hội viên. Thời gian qua đã đẩy mạnh công tác đào tạo nâng cao kiến thức, kỹ năng cho hội viên, ứng dụng phát triển các kỹ thuật và dịch vụ điều dưỡng phục vụ sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Trong chuyên môn, hội viên luôn thực hiện tốt chuẩn đạo đức điều dưỡng viên, đổi mới phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Nhiều Chi hội và Hội viên sáng tạo, nhiệt tình trong việc tổ chức các hoạt động “Bát cháo tình thương”, “Ngân hàng máu sống, hiến máu tình nguyện cứu sống nhiều bệnh nhân trong cơn nguy kịch.

Cùng với đó, công tác đào tạo, tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho các Hội viên cũng như các hoạt động nghiên cứu khoa học được đẩy mạnh. Trong 6 tháng đầu năm đã có 19 đề tài của các hội viên được Hội đồng Khoa học Sở Y tế công nhận. Các Chi hội đã tổ chức các phong trào thi đua, hội thi điều dưỡng giỏi, thực hiện tốt quy tắc ứng xử, thái độ phục vụ, từng bước nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các hội viên, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Y tế.Tại hội nghị, hầu hết các thành viên BCH Hội điều dưỡng tỉnh đã nêu ra những thuận lợi cũng như khó khăn trong thời gian qua, định hướng các nhiệm vụ trong tâm thời gian tới. Cũng tại hội nghị, Thường trực Hội đã triển khai kế hoạch cuộc thi viết “Hội điều dưỡng Hà Tĩnh 25 năm xây dựng và phát triển”; tổ chức Hội nghị Khoa học điều dưỡng, Đại hội đại biểu Hội điều dưỡng Hà Tĩnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022 và kỷ niệm 25 năm ngày thành lập.

Phát biểu tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Tĩnh, Sở Y tế đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đã được của Hội đồng thời đề nghị thời gian tới Hội tiếp tục tổ chức tốt các phong trào thi đua chăm sóc người bệnh tốt, thực hiện chuẩn đạo đức điều dưỡng; tăng cường công tác tập huấn nghiệp vụ nhằm cải tiến chất lượng bệnh viện lĩnh vực điều dưỡng. Bên cạnh đó Hội cần tiếp tục thực hiện tốt chương trình hành động quốc gia về tăng cường công tác điều dưỡng, hộ sinh đến năm 2020, kế hoạch hành động quốc gia về công tác kiểm soát nhiễm khuẩn giai đoạn 2016-2020 thiết thực, hiệu quả.

Tác giả bài viết: Thái Sơn-Thanh Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 VIDEO CLIP

 BẢN ĐỒ HÀ TĨNH

 Thư viện hình ảnh

  • Thường trực Tỉnh ủy làm việc với LHH Việt Nam

 Hỗ trợ trực tuyến

Liên Hiệp Hội

Name: Thái Sơn

 Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 741

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13926

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1464891