06:54 EDT Thứ tư, 20/03/2019
Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hà Tĩnh

 Liên kết website

 Liên Kết

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Sức khỏe - đời sống

Thành lập Trung tâm phục hồi chức năng và dưỡng sinh Võ Hoàng Yên

Thứ hai - 19/05/2014 01:44
Sáng 12/7, Hội Đông Y tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ ra mắt trung tâm Trung tâm phục hồi chức năng và dưỡng sinh Võ Hoàng Yên. Buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh Hà Tĩnh và hơn 300 bệnh nhân trong đó có nhiều bệnh nhân đến từ các tỉnh thành trong cả nước.
Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Nguyễn Viết Trường trao Quyết định thành lập Trung tâm cho Ban Giám đốc

Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Nguyễn Viết Trường trao Quyết định thành lập Trung tâm cho Ban Giám đốc

Tại lễ ra mắt, sau khi công bố các quyết định liên quan, điều lệ hoạt động Trung tâm, ông Nguyễn Viết Trường, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ thay mặt cho lãnh đạo tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ và trao Quyết định thành lập trung tâm cho Giám đốc - Lương y Võ Hoàng Yên. Ông cũng cho rằng, việc thành lập trung tâm thể hiện sự quan tâm của tỉnh, tạo điều kiện thuận lợi để lương y hành nghề phục vụ nhân dân trên địa bàn cũng như cả nước, giúp người bệnh có cơ hội khám và chữa bệnh thuận tiện nhất.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, lương y Yên không khỏi xúc động cho biết đây là ngày hạnh phúc nhất trong 7 năm ông chìm nổi làm nghề chữa bệnh cho dân. Ông cảm ơn tình cảm tốt đẹp mà lãnh đạo chính quyền và người bệnh đã ủng hộ, tạo điều kiện để ông có ngày hôm nay và hứa sẽ làm tốt nhất công việc được giao.

Cũng tại buổi lễ, Trung tâm đã tiếp nhận sự ủng hộ về vật chất của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm và bệnh nhân trong cả nước. Tổng số tiền thu được lần này sẽ được đầu tư cho xây dựng trung tâm được tỉnh cấp trước đây tại xã Cẩm Mỹ, huyện cẩm Xuyên.

Cháu Thuỳ Linh đến từ Hà Nội - Bệnh nhân đầu tiên được lương y Yê​n bấm huy​t ngay sau khi kết thúc buổi lễ

Trước đó, sau khi xem xét đề nghị của Hội Đông y Hà Tĩnh cũng như các đề xuất của Sở Y tế và Sở Nội vụ, UBN tỉnh Hà Tĩnh đã có công văn  đồng ý chủ trương thành lập Trung tâm phục hồi chức năng và dưỡng sinh Võ Hoàng Yên trực thuộc Hội Đông y Hà Tĩnh.

Được biết, sau khi lễ ra mắt trung tâm, lương y Yên và các cộng sự sẽ ở lại Hà Tĩnh khám chữa bệnh trong 5 ngày tiếp theo, sau đó mỗi tháng theo định kỳ lương y sẽ về trung tâm chữa bệnh một tuần.

Tác giả bài viết: THÁI SƠN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 VIDEO CLIP

 BẢN ĐỒ HÀ TĨNH

 Thư viện hình ảnh

  • Thường trực Tỉnh ủy làm việc với LHH Việt Nam

 Hỗ trợ trực tuyến

Liên Hiệp Hội

Name: Thái Sơn

 Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 545

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13730

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1464695