11:11 EDT Thứ tư, 20/03/2019
Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hà Tĩnh

 Liên kết website

 Liên Kết

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Hoạt động sáng tạo kỹ thuật

Thị xã Hồng Lĩnh phát động Hội thi, Cuộc thi sáng tạo kỹ thuật

Thứ hai - 16/11/2015 22:16
Ngày 13/11, tại Trường THCS Trung Lương, Ban Tổ chức Hội thi, Cuộc thi thị xã Hồng Lĩnh đã phát động Hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ 9, Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng lần thứ 7 (2015-2016).
Trao thưởng cho các đơn vị, cá nhân đạt giải cấp tỉnh.

Trao thưởng cho các đơn vị, cá nhân đạt giải cấp tỉnh.

Tại Hội thi, Cuộc thi vừa qua Hồng lĩnh là một trong những địa phương tuyên truyền, triển khai tốt Hội thi, Cuộc thi tại cơ sở tạo phong trào thi đua sôi nổi trong cán bộ, nhân dân, đoàn viên, thanh thiếu niên nhi đồng trên toàn thị xã. Chất lượng các giải pháp được nâng cao, có mặt ở nhiều lĩnh vực được các tác giả đầu tư nghiên cứu có khả năng áp dụng rộng rãi trong thực tế. Trong Hội thi, Cuộc thi toàn tỉnh vừa qua thị xã Hồng Lĩnh đã có 4 giải pháp đạt giải trong đó có 1 giải pháp đoạt giải Ba, Ban tổ chức Hội thi Cuộc thi Hồng Lĩnh là một trong bốn đơn vị được tỉnh tuyên dương. Đặc biệt trong Lễ tôn vinh các sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu toàn quốc năm 2015 tại Hà Nội, thị xã Hồng Lĩnh có 02 sản phẩm trên tổng số 100 sản phẩm tiêu biểu của cả nước.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Hội thi, Cuộc thi đã phát động Hội thi lần thứ 9, Cuộc thi lần thứ 7 đồng thời giao nhiệm vụ cho các địa phương, đơn vị triển khai tổ chức một cách sáng tạo nhằm thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân, hội viên, đoàn viên, thanh thiếu niên tham gia hưởng ứng có hiệu quả.

Cũng tại buổi lễ ban Tổ chức đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi, Cuộc thi vừa qua.

Một số hình ảnh tại buổi lễ


Chương trình văn nghệ chào mừng của học sinh trường THCS Trung Lương, TX Hồng Lĩnh.Phó Bí thư thị ủy Nguyễn Văn Hải trao thưởng cho các tác giả đạt giải Hội thi cấp thị.Phó Chủ tịch UBND thị xã Đinh Văn Hồng, Trưởng phòng GDĐT Lê Bá Thiềm trao thưởng cho các tác giả, nhóm tác giả đạt giải tại Cuộc thi.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trí Anh (Phòng GD&ĐT thị xã Hồng Lĩnh)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 VIDEO CLIP

 BẢN ĐỒ HÀ TĨNH

 Thư viện hình ảnh

  • Thường trực Tỉnh ủy làm việc với LHH Việt Nam

 Hỗ trợ trực tuyến

Liên Hiệp Hội

Name: Thái Sơn

 Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 775

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13960

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1464925