03:18 BNT Thứ tư, 20/03/2019
Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hà Tĩnh

 Liên kết website

 Liên Kết

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Hoạt động sáng tạo kỹ thuật

Thạch Hà trao quà, hỗ trợ cho các tác giả, nhóm tác giả có đề tài tham dự Cuộc thi Toàn quốc lần thứ 12.

Thứ sáu - 15/07/2016 11:04
Ngày 14/7 vừa qua, Ban Tổ chức Hội thi Cuộc thi huyện Thạch Hà đã tổ chức buổi gặp mặt các tác giả, nhóm tác giả cùng đại diện lãnh đạo các trường học có các đề tài đạt giải tại Cuộc thi toàn tỉnh lần thứ 7, chuẩn bị tham dự cuộc thi Toàn quốc lần thứ 12 của huyện.
Tại buổi gặp mặt, Ban tổ chức Hội thi Cuộc thi huyện đã đánh giá cao sự nỗ lực, ý thức và sự đam mê khám phá, tìm tòi sáng tạo của các tác giả, cùng với đó là công tác tuyên truyền của nhà trường, sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô đến các em. Tại Vòng chung kết Cuộc thi toàn tỉnh vừa qua, huyện Thạch Hà có 6 đề tài, giải pháp đạt giải cao trong tổng số 9 đề tài giải pháp tham dự, được Ban Tổ chức Hội thi Cuộc thi tỉnh lựa chọn tham dự Cuộc thi Toàn quốc, đây là một vinh dự lớn đối với các tác giả, nhóm tác giả, đối với nhà trường nơi các em học tập và cũng là vinh dự chung của huyện.
Ông Trần Quang Cảnh, Phó chủ tịch LHH huyện, Phó Trưởng BTC Hội thi Cuộc thi huyện,
Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao quà, hỗ trợ cho các đơn vị.

 
          Nằm trong chương trình buổi gặp mặt, Ban tổ chức Hội thi Cộc thi huyện đã phổ biến các tài liệu hướng dẫn để các tác giả, nhóm tác giả hoàn thiện hồ sơ và mô hình sản phẩm, chuẩn bị tốt nhất cho Cuộc thi Toàn quốc sắp tới.
          Cũng tại buổi gặp mặt, Ông Trần Quang Cảnh, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật huyện, Phó trưởng Ban Tổ chức Hội thi Cuộc thi huyện, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã trao quà, hỗ trợ cho đại diện 6 trường học mà các tác giả, nhóm tác giả đang học tập, nhằm kịp thời động viên, khích lệ các em tại đơn vị, đồng thời giúp các em có thêm một phần kinh phí hoàn thiện hồ sơ, mô hình sản phẩm tham dự Cuộc thi Toàn quốc sắp tới đạt kết quả cao, trị giá mỗi suất quà, hỗ trợ là 800 ngàn đồng.

Tác giả bài viết: Thiều Hương, ảnh: Tá Lợi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 VIDEO CLIP

 BẢN ĐỒ HÀ TĨNH

 Thư viện hình ảnh

  • Thường trực Tỉnh ủy làm việc với LHH Việt Nam

 Hỗ trợ trực tuyến

Liên Hiệp Hội

Name: Thái Sơn

 Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 161

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13346

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1464311